CÔNG TRÌNH NÂNG CẤP VÀ MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐƯỜNG NÔNG THÔN XÃ ĐA NHIM, HUYỆN LẠC DƯƠNG, TỈNH LÂM ĐỒNG

Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Lạc Dương, các tuyến đường nông thôn tại xã Đa Nhim đã cán đích hoàn thành dẫn đầu phong trào với các tuyến đường tại thôn Liêng Bông, Đạ Cháy và Da Bla đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng trong niềm phấn khởi của bà con nơi đây.

 

Tuyến đường sử dụng 100% đèn LED chiếu sáng Năng Lượng Mặt Trời do Cường Thịnh Power cung cấp, mẫu đèn được sử dụng chính là mẫu đèn SHARK-R đươc Cường Thịnh Power vừa cho ra mắt thời gian gần đây. Với công xuất 100W và khả năng chiếu sáng 2,3 ngày liên tục SHARK-R rất phù hợp với công trình có thời tiết đặc trưng như Đơn Dương.

 

Đèn LED NLMT rất phù hợp sử dụng cho các công trình nông thôn mới, các tuyến đường vùng sâu vùng xa có địa hình đồi núi trắc trở khó kết nối với điện hòa lưới với ưu điểm dễ dàng lắp đặt, sử dụng và tiết kiệm ngân sách cho địa phương mà vẫn mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội.

 

Một số hình ảnh công trình.

 

Cả đoạn đường bừng sáng nhờ đèn LED Năng Lượng Mặt Trời trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của cả thôn. Từ nay không còn lo ngại nguy cơ mất an toàn giao thông và việc đi lại sinh hoạt của bà con cũng được đảm bảo.

Hình ảnh công trình vào ban đêm.