CƯỜNG THỊNH POWER THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2024 TẠI ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Ngày 18.05 vừa qua Cường Thịnh Power rất vinh dự được quý nhà trường, ban giám hiệu Trường Đại Học Thủ Dầu Một mời tham gia Ngày Hội Việc làm được tổ chức lần thứ 11 tại trường.

Ngày hội với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau với hơn 1000 sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một và các trường Đại Học khác trên địa bàn ngày hội việc làm 2024 đem đến hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Ngày hội việc làm lần này là cơ hội tốt để Cường Thịnh Power được làm việc gần hơn với các bạn sinh viên, đội ngũ nhân sự tương lai của doanh nghiệp để nắm rõ được tâm tư, nguyện vọng và mối quan tâm của các bạn nhằm tìm kiếm điểm chung, thay đổi, cải tiến quy trình để đón đầu thế hệ nhân viên Genz tương lai.

Cường Thịnh Power luôn sẵn sáng đón nhận những nhân tố mới trẻ trung – năng động – bứt phá để cùng gặt hái những thành công.

Ngày hội việc làm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng Cường Thịnh Power nhìn lại một số hình ảnh Ngày hội việc làm 2024.