CƯỜNG THỊNH POWER THAM QUAN TRIỂN LÃM CANTON FAIR 2024

Triển lãm Canton Fair là triển lãm mang tầm cỡ quốc tế uy tín hàng đầu có quy mô lớn nhất Trung Quốc và Châu Á về các sản phẩm, thiết bị, công nghệ thuộc nhiều lĩnh vực trong đó có công nghệ về ngành công nghiệp chiếu sáng.

Canton Fair được tổ chức lần đầu từ năm 1957 cho đến nay và được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại khu liên hợp  trung tâm triển lãm Pazhou – một trong những trung tâm triển lãm lớn nhất thế giới nằm tại Thành Phố Quảng Châu – thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Quảng Châu cũng một trong những thành phố có nền kinh tế và hoạt động xuất nhập khẩu mũi nhọn của Trung Quốc. Ngoài ra, Quảng Đông cũng được xem như là công xưởng sản xuất  đèn LED và linh kiện phục vụ ngành công nghiệp chiếu sáng lớn nhất tại Trung Quốc, nơi đây quy tụ những nhà máy và công ty đầu ngành về thiết bị chiếu sáng.

 

Là hội chợ thương mại có lịch sử lâu dài và quy mô hoành tráng, hội chợ Canton Fair có diện tích khoảng 1,5 triệu m2, trưng bày trên 150.000 sản phẩm thuộc 16 ngành công nông nghiệp khác nhau, hơn 60.000 gian hàng trong nước và quốc tế cùng 25.000 nhà sản xuất hàng đầu đến từ hơn 210 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại lần tổ chức thứ 135 này Canton Fair gồm 3 Phase diễn ra xuyên suốt từ ngày 15.04 đến hết ngày 07.05.2024, các sản phẩm chiếu sáng sẽ được triển lãm tại Phase 1 từ 15-19.04. Canton Fair là nơi những thương hiệu lớn trong ngành chiếu sáng ra mắt những model mới nhất và trình diễn các công nghệ độc quyền dẫn đầu xu hướng chiếu sáng của thế giới.

Canton Fair quy tụ hàng triệu khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đến gặp gỡ, giao thương và trình diễn những sản phẩm công nghệ hiện đại bậc nhất.

Cường Thịnh Power rất vinh dự là khách mời tham quan triển lãm Canton Fair 135th đây là cơ hội quý báu để chúng tôi cập nhật các công nghệ mới và tìm kiếm những nhà sản xuất vật tư uy tín nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đến với quý khách hàng.